Danh mục sản phẩm
Sản phẩm xem nhiều

Nệm mút ép tái sinh 1
Giá: Liên hệ
Khuyến mãi
Hỗ trợ trực tuyến
Hội Viên
Chat with me !
Tài Chính
Chat with me !
Đối Ngoại
Chat with me !
Tin tức
 • Trao quà nhân ái đến hai hoàn cảnh ở “Xóm người điên”
  Ngày đăng: 31/12/2011

  Ngày 28/12, đại diện báo Dân trí đã về thôn Tân Phú, xã Tam Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam tiếp tục trao 1,2 triệu đồng quà nhân ái đến hai hoàn cảnh ở “xóm người điên” trong bài viết “Chuyện ghi ở xóm người điên”. >> Chuyện ghi ở "xóm người điên"...

   

   

   

  Trước đó, báo Dân trí cũng đã trao quà nhân ái của bạn đọc đến 3 hoàn cảnh ở đây.

  Một trong hai hoàn cảnh được nhận quà nhân ái lần này là anh Nguyễn Văn Vọng (SN 1973, trú thôn Tân Phú, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ), bị điên cách đây 10 năm hiện không có việc làm và ở với mẹ già là bà Võ Thị Thuận năm nay đã 80 tuổi.
  Đại diện thôn Tân Phú (phải) trao tiền nhân ái của bạn đọc Dân trí đến anh Nguyễn Văn Vọng (giữa)

  Thay mặt gia đình, chị ruột của anh Vọng là Nguyễn Thị Xin (SN 1969), cho biết: Hoàn cảnh gia đình khó khăn quá mà nhà lại đông con, anh em chỉ giúp anh Vọng cơm cháo qua ngày chứ ảnh bị điên không thể làm được việc gì để nuôi sống bản thân. Tuy số tiền không lớn nhưng gia đình chúng tôi cũng rất vui.

  Hoàn cảnh thứ hai chúng tôi trao quà là ông Trần Văn Thừa (SN 1966, trú Tân Phú, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ), bị điên cách đây cũng trên 10 năm, đã có gia đình cùng con cái nhưng gởi cho bà ngoại nuôi và hiện chỉ sống một mình.

  Khi chúng đến nhà anh Thừa để trao tiền thì đúng lúc anh được Nhà nước hỗ trợ 10 trệu đồng để tu sửa lại căn nhà cũ nát. Nhìn ngôi đang sửa trống trước trống sau không có cái gì đáng giá ngoài chiếc giường cũ kỹ. Ban đêm ông phải ngủ ngoài căn chòi lá bên cạnh rất lạnh lẽo.
   
  Và trao tiền đến ông Trần Văn Thừa

  Nhận được món quà bất ngờ của bạn đọc Dân trí, ông Thừa rất hạnh phúc và luôn miệng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc Dân trí đã dành cho ông.

  Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Đồng, Trưởng thôn Tân Phú gởi lời cảm ơn đến bạn đọc báo Dân trí đã quan tâm đến những hoàn cảnh rất khó khăn của địa phương, nhất là trong dịp cuối năm đã giúp cho những gia đình khó khăn ở đây có thêm điều kiện đón năm mới.

   Công Bính