Danh mục sản phẩm
Sản phẩm xem nhiều

Nệm mút ép tái sinh 1
Giá: Liên hệ
Khuyến mãi
Hỗ trợ trực tuyến
Hội Viên
Chat with me !
Tài Chính
Chat with me !
Đối Ngoại
Chat with me !
Giới thiệu
 • Lời giới thiệu công ty
  Ngày đăng: 18/04/2012

  Công ty TNHH – SX – TM – DV – KD HÙNG SUNG được thành lập từ năm 2005, là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập hoạt động trên toàn lãnh thổ. Công ty HUNG SUNG chuyên sản xuất các mặt hàng nệm mousse với nhiều chủng loại phong phú như: nệm mousse xốp và nệm mousse ép tái sinh để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước... Các sản phẩm mà Công ty sản xuất ra phần lớn nhằm phục vụ cho lĩnh vực nội thất như nệm ghế văn phòng, nệm ghế salon, nệm giường ngủ, nệm yên xe đạp . . . và nệm lót ghế các loại, tất cả đều làm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Khu nhà xưởng của Công ty nằm trên một diện tích đất khá rộng tại số 500 Bàu Sen , Đức Lập Hạ , Đức Hoà, Long An, là một nơi thuận tiện cho việc sản xuất....

  Với tiêu chí " hợp tác dài lâu, và mãi mãi Cùng với đội ngũ cán bộ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt và tiếp cận với những kỹ thuật công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm của công ty chúng tôi tin chắc là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và đa dạng hơn với nhiều giá cả phù hợp cho từng đối tượng....đảm bảo phục vụ tận tình đến quý khách hàng với uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

     Nệm mousse Hùng Sung luôn hướng tới mục tiêu làm tốt và làm tốt hơn nữa những gì khách hàng mong đợi. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để ngày càng phát triển hơn, và đưa ra các loại sản phẩm với một chất lượng tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

  Cùng hoà mình, bắt nhịp cuộc sống, chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài cùng Quý Doanh Nghiệp. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ :

   Công ty TNHH- SX- TM- DV- KD Hùng Sung.

  Tru sở: 500 Ấp Bàu Sen – Xã Đức Lập Hạ  – Huyện Đức Hòa – Tỉnh  Long An.

  Điện thoại: (072) 3812404   - 3812405         Fax: (072) 3812403

  Email: moussehungsung@yahoo.com

  Website: www.nemhungsung.com